Chi phí trồng răng implant bao nhiêu? Yếu tố quyết định?

Trồng răng implant là kỹ thuật giúp bạn thay thế răng đã mất cũng như cải thiện khả năng nhai. Tuy nhiên, về lâu dài thì chi phí trồng răng implant sẽ cao hơn so với cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp. Vậy yếu tố nào quyết định đến chi phí trồng răng implant? Mời các bạn cùng tham khảo.

Giá răng implant phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Kỹ thuật trồng răng implant chính là quá trình mà bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ implant bằng Titanim vào vị trí xương hàm để thay thấy những chiếc răng đã bị mất trước đó.

Thông thường thì trong khoảng thời gian từ 3 tháng đến 6 tháng, trụ Titanim đó sẽ được tích hợp 100% và vô cùng chắc chắn vào xương hàm. Sau đó thì bác sĩ sẽ tiến hành phục hình thân răng lên trên bằng mão răng sứ.

Chi phí trồng răng implant sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng mất răng của bệnh nhân đó. Và để có thể lên được bảng phác đồ điều trị cũng như bảng giá trồng răng implant chính xác nhất thì bác sĩ cần phải có những thông tin sau:

  • Bảng thăm khám lâm sàng
  • Chụp phim Xquang 3D: Dùng để đánh giá tình trạng mất răng, mức độ tiêu xương, mức độ khoẻ mạnh của xương hàm.

Sau đó thì bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khoẻ toàn thân cũng như điều kiện kinh tế của bệnh nhân để lựa chọn loại trụ implant phù hợp nhất. Khi đó mới có để đưa ra bảng giá trồng răng implant mới nhất được.

Chi phí trồng răng implant đơn lẻ

Hiện nay, bảng giá cấy ghép răng implant sẽ được tính dựa vào chi phí của những thành phần cấu tạo lên răng implant như sau:

  • Trụ Titanim
  • Chốt Abutment
  • Răng toàn sứ

Cũng sẽ có một vài trường hợp do mất răng quá lâu sẽ khiến chất lượng cũng như số lượng xương hàm của bệnh nhân đó không được đủ, khi đó sẽ cần phải nâng xoang ghép xương thì mới có thể gắn được trụ implant vào.

Tuy nhiên, điều này cần một yếu tố đó là bộ phận xương hàm phải có đủ chiều cao, mật độ cũng như thể tích để cho trụ implant được bám chắc vào. Khi đó thì bảng giá trồng răng implant sẽ được tính thêm chi phí ghép xương nhân tạo.

Lời khuyên của Nha Khoa Smile Art dành cho bạn là khi mình bị mất răng thì nên tiến hành trồng răng implant càng sớm càng tốt để vừa tiết kiệm thời gian, sức khoẻ cũng như chi phí trồng răng nhé.

Bảng giá trồng răng implant

Bảng giá trồng răng implant tham khảo

Chi phí trồng răng implant dựa vào đâu ?

Để đưa ra được một bảng giá implant chính xác nhất thì Nha Khoa hay Bệnh Viện đều sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau như sau:

Nghiệp vụ của bác sĩ

Với kỹ thuật cấy ghép răng implant thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao. Việc bạn lựa chọn đơn vị nha khoa uy tín, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ quyết định đến độ thẩm mỹ cũng như sự thành công của ca cấy ghép răng.

Và để trở thành một bác sĩ cấy ghép răng implant thì cần phải đáp ứng được các tiêu chí:

Bác sĩ đó phải được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật cấy ghép implant. Phải có được chứng chỉ cấy ghép implant bởi đây là bằng chứng khẳng định trình độ chuyên môn của bác sĩ đó. Và tất nhiên, không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể sử dụng kỹ thuật này.

Ngoài bằng cấp ra thì phương pháp trồng răng implant là vô cùng phức tạp, đòi hỏi bác sĩ cần phải có kinh nghiệm lâu năm thì mới có thể giải quyết tất cả những tình huống phát sinh trong quá trình cấy ghép răng.

Hiểu về kỹ thuật implant: Đã là một bác sĩ chuyên về implant thì bắt buộc phải hiểu rõ về ưu điểm, nhược điểm của các loại implant hiện nay để có thể tư vấn và hướng dẫn cho bệnh nhân.

Chi phí trồng răng implant

Chi phí trồng răng implant

Về chất liệu trụ implant

Trên thế giới có rất nhiều loại implant khác nhau, khi đó chất lượng của trụ implant sẽ quyết định đến khả năng tương tích với xương hàm của bệnh nhân. Nếu như trụ implant quá kém chất lượng thì sẽ có hiện tượng bị đào thải, gây nhiễm trùng lại nơi cấy ghép —> dẫn đến ca phẫu thuật đó thất bại.

Khi bạn đến với Smile Art thì chúng tôi cung cấp 3 loại trụ implant đến từ Mỹ, Hàn Quốc và Pháp –> tất cả đều có chất liệu làm bằng Titanium, có độ tích hợp với xương cao, rất hiếm xảy ra hiện tượng đào thải.

chi phí trồng răng implant

 

Chất liệu Titanium đã được FDA Hoa Kỳ xác nhận là an toàn tuyệt đối kèm theo đây chính là vật liệu tốt nhất khi cấy ghép răng implant.

Xem thêm bài viết: Tổng Hợp Các Loại Răng Implant Phổ Biến Nhất Hiện Nay?

Trang thiết bị hỗ trợ

Kỹ thuật implant là một trong những dịch vụ cao cấp nhất trong nha khoa hiện nay. Cho nên nó yêu cầu về tiêu chuẩn cũng rất lớn khi muốn phẫu thuật cấy ghép răng implant.

Smile Art là đơn vị tiên phòng trong việc phát triển y tế nha khoa nói chung và phát triển mạnh về kỹ thuật cấy ghép implant. Là một trong những nha khoa hiện đại và được nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng, đã và đang liên tục cải tiến với những trang thiết bị hiện đại:

  • Tự hào có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã thành công hơn 100 ca cấy ghép implant.
  • Được trang bị cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại.
  • Đưa ra cho bệnh nhân nhiều dòng trụ implant chính hãng và chất lượng.
  • Cung cấp hệ thống phòng phẫu thuật được vô trùng 100%.

Nếu như bạn đang bị mất răng cũng như đang có nhu cầu cần quan tâm đến dịch vụ trồng răng implant nhưng vẫn chưa tìm được loại răng implant và sức khoẻ hiện tại của mình có trồng răng được không? thì có thể đế ngay với Nha Khoa Smile Art để được các bác sĩ tham khám, tư vấn và hỗ trợ miễn phí nha.

Địa chỉ: 56 Xuân Diệu, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 097 161 4199

Fanpage: Nha Khoa Smile Art

>>> Đặt lịch thăm khám<<<

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.