NIỀNG RĂNG NHA KHOA

➡️ ➡️Nhiều người có hàm răng chen chúc hoặc khấp khểnh. Niềng răng sẽ làm răng thẳng hàng hoặc di chuyển chúng vào vị trí tốt hơn. Điều này có thể cải thiện vẻ ngoài của răng và cách các răng cắn vào nhau, đồng thời giúp làm sạch răng dễ dàng hơn.

➡️ Một số người có răng cửa trên chìa ra ngoài trông khó coi. Những chiếc răng “nổi bật” này có nhiều khả năng bị hư hại hơn, nhưng chỉnh nha có thể đưa chúng trở lại thẳng hàng. Hoặc cách hàm trên và hàm dưới gặp nhau có thể khiến hàm răng trông không đẹp mắt và dẫn đến khớp cắn không chính xác. Chỉnh nha có thể khắc phục được cả hai vấn đề này.

➡️ Khi các răng mọc không đúng vị trí, điều này có thể gây căng cơ hàm, gây ra các vấn đề về xương hàm và khớp cắn và đôi khi là đau đầu. Niềng răng có thể giúp Chỉnh khớp cắn đều hơn và giảm lực căng.

niềng răng nha khoa
niềng răng invisalign

KHI NÀO CẦN NIỀNG RĂNG?

  • Cắn sâu – Trong trường hợp này, răng cửa trên che thân răng cửa dưới hơn 4mm.
  • Cắn ngược – Ở đây các răng cửa hàm dưới đưa ra trước so với răng cửa hàm trên. Các răng dưới có thể nhô ra quá xa về phía trước, trong khi các răng trên lại mọc ra phía sau quá xa.
  • Cắn chéo – Răng sau hàm trên nằm bên trong so với răng sau hàm dưới
  • Khớp cắn hở – Là tình trạng có khoảng hở giữa các răng hàm trên và hàm dưới khi cắn chặt. Đây được gọi là khớp cắn hở.
  • Đường giữa không đúng vị trí – Ở đây, đường giữa của răng cửa trên và dưới của bạn không thẳng hàng.
  • Răng thưa – Trong trường hợp này, có những khoảng trống xuất hiện giữa các răng.
  • Răng chen chúc – Đây là hiện tượng xảy ra khi hàm răng không đủ chỗ cho tất cả các răng của bạn.

➡️➡️ Tuy nhiên, chỉ bác sĩ của bạn mới có thể xác định chính xác phương pháp điều trị nào phù hợp với bạn. Sử dụng các công cụ chẩn đoán như khám lâm sàng, lấy dấu hàm răng và chụp X-quang.

NHA KHOA SMILE ART - ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG UY TÍN

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một phòng khám nha khoa niềng răng trả góp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy đồng hành cùng Smile Art Dental Clinic. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng, chúng tôi đã và đang là điểm đến lý tưởng cho Quý khách hàng, bởi:

Sử dụng phần mềm chỉnh nha trong điều trị niềng răng.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Phòng khám đạt chuẩn vô trùng, đầy đủ trang thiết bị, máy mọc hiện đại.

Hỗ trợ trả góp lãi suất 0 đồng với thủ tục đăng ký niềng răng nhanh chóng.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

nha khoa smile art